• Giới thiệu

Giới thiệu

Chào ba mẹ!

Cảm ơn ba mẹ đã quan tâm và tìm hiểu về Solemio Kid Creations.

Mình xin tự giới thiệu.

Mình là cựu sinh viên khoa tiếng Pháp, hệ Biên Phiên Dịch trường Đại Học Sư Phạm Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại mình phụ trách Marketing & HR của công ty Image Travel & Events và cộng đồng Du lịch có trách nhiệm WAFORT. Từ khi là mẹ của hai em bé sinh năm 2016 và 2020, mình bắt đầu chọn lọc và tham gia các khóa học nuôi dạy con, tâm lý trẻ em, quản lý giáo dục, giáo viên Montessori và quyết định theo đuổi nghiêm túc hành trình dạy con đa ngôn ngữ với cách riêng mà mình cho là thoải mái, tiết kiệm và ít áp lực nhất.

Năm 2021, điều kiện khó khăn di chuyển trong thời gian bệnh dịch đã xô đẩy mình làm việc tại nhà để tiện chăm sóc con. Mình dạy tiếng Pháp online cho người lớn và tổ chức các lớp học thẩm thấu tiếng Pháp offline cho trẻ em. Cũng trong năm này, mình có thời gian nghiên cứu, tìm tòi tài liệu và sáng tạo ra các sản phẩm hỗ trợ trẻ em học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha đồng thời lan tỏa tinh thần, chia sẻ kinh nghiệm, sản phẩm giáo dục đến nhiều gia đình hơn.

Hiện tại, con gái lớn (2016) của mình đã tự tin giao tiếp, kể chuyện bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và đang bước đầu làm quen với tiếng Trung. Cô em bé (2020) đang ở giai đoạn đầu bật nói tiếng Anh và Pháp.

Đến nay, hầu như ai cũng quen thuộc với khẩu hiệu Dạy ngoại ngữ từ sớm cho con nhưng rất nhiều gia đình vẫn chưa nắm rõ con đường hiệu quả đi đến vạch đích cũng như chưa đủ tự tin để thực hành. Phương pháp, bí quyết học các ngôn ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung được mình chia sẻ ngay trong web này hoặc ba mẹ có thể tham gia các nhóm Facebook sau để thêm động lực đồng hành cùng con và kết nối thêm với nhiều phụ huynh có kinh nghiệm:

Nhóm FB Dạy con đa ngôn ngữ:

https://www.facebook.com/groups/daycondangu

Ba mẹ có thể tìm thấy ở đây rất nhiều ba mẹ cùng chung chí hướng dạy con đa ngôn ngữ. Trong phần hướng dẫn, ba mẹ cũng có thể tìm lại nhiều tài liệu, nguồn tham khảo hay, và phần hướng dẫn video của 3 cô giáo trò chuyện cùng con bằng 3 ngôn ngữ Anh, Trung, Pháp rất quý giá.

Nhóm FB Tiếng Pháp – Cùng con song ngữ:

https://www.facebook.com/groups/tiengphapcungcon

Ở đây, ba mẹ chỉ cần hành động là có được cho mình bộ thư viện các đầu sách tiếng Pháp cho trẻ em đồ sộ và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các bé cũng có thể tích cực tham gia các challenge và sự kiện được tổ chức thường xuyên để kết nối và có thêm động lực học tiếng Pháp.

Nhóm FB Tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em:

https://www.facebook.com/groups/taybannhachotreem

Các tài liệu, sách dạy tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em được post trong group này. Tây Ban Nha là ngoại ngữ hiếm người học ở Việt Nam nhưng vào nhóm, ba mẹ sẽ tìm thấy nhiều em bé đang chăm chỉ học tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày.

Hy vọng các thông tin và giá trị mình mang đến trong trang web này sẽ hỗ trợ bố mẹ dạy con đa ngôn ngữ, đồng hành cùng con chinh phục các ngôn ngữ một cách hiệu quả!

0909426406
0909426406